Vật Vờ| Sony Xperia XZ vs iPhone 6sSo sánh nhanh 2 siêu phẩm Sony Xperia XZ và Apple iPhone 6s, thiết kế, màn hình, thời lượng pin, camera thì nên chọn sản phẩm nào tốt hơn? mình đánh giá Sony có thiết kế, màn hình, thời lượng pin, selfie đều tốt hơn 6s nhưng ngược lại Apple lại làm ra smartphone hiệu năng quá khủng, ổn định lâu dài tốt hơn.

⭐️ Để cập nhật giá bán mới nhất của sản phẩm iPhone 6s hãy truy cập vào:
– iPhone 6s cũ:
– iPhone 6s lock:

⭐️ Xem giá bán các sản phẩm Sony:
– Xperia Z5 cũ:
———

Để cập nhật thông tin công nghệ, đọc các bài đánh giá chi tiết, hỏi đáp tư vấn smartphone hãy truy cập vào trang tin:…

Checkout iphone 6s vs iphone 7

24 comments Add yours
  1. Người ta mua iPhone là vì nó sang choảnh, chứ ít ai nghĩ đến độ mượt của nó đâu. Đó là thành công của Apple, những người mua đt để chơi game thì nói thật ít hơn số người còn lại rất rất nhiều, chỉ những ông chơi game thì mới cần đt mượt mà, nhưng không phải game nào cũng cần phải mượt mà mới chơi giỏi được, chỉ một số game yêu cầu cái cảm ứng tốt như ở iPhone (điển hình là Chiến dịch huyền thoại). Điều đó giới hạn số người mua iPhone chỉ vì cái "mượt mà" xuống nhiều. Lý do chủ yếu ko phải ở cái đó, như đã nói, chủ yếu là ở cái thương hiệu sang choảnh của Apple. Độ đa dạng của ứng dụng thì Android không hề thua kém, cái gọi là mượt mà có thể kém iPhone chút xíu, ko đáng kể (đó là do thiên hạ đồn). Chứ riêng mình đã từng cầm iPhone trên tay và thấy nó hoàn toàn không quá vượt trội để người cầm có thể nhận ra sự khác biệt về độ mượt mà (chưa tính là một số loại từ iPhone 5 trở về trước có khi thỉnh thoảng còn lag giật).

  2. Mình vẫn thích xài iphone, nhưng sony Dòng z trở lên vẫn xứng đáng để mua, mấy năm trước mình là fan của Sony z trở lên, còn bây giờ mình đang trải nghiệm hệ điều hành ios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *